Home / Giới thiệu

Giới thiệu

Tư vấn – Thiết kế – Sản xuất – Thi công – Trang trí nội thất quảng cáo

TƯ VẤN

Khách hàng được tư vấn một cách nhiệt tình, chu đáo về cách bố trí nội thất, trang thiết bị, cách sử dụng những nguyên vật liệu có kích thước, số lượng, kiểu dáng sao cho phù hợp với không gian kiến trúc, kết hợp giữa màu sắc, tạo nên một không gian hiện đại, mang phong cách riêng.

THIẾT KẾ

Với đội ngũ Cử Nhân thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đã thực hiện thiết kế nhiều dự án lớn tại TP. HCM cũng như các tỉnh thành khác. Chuyên viên thiết kế sẽ khảo sát, thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách hàng về thẩm mỹ, chức năng, quy mô… tạo không gian nội thất hợp lý, linh hoạt.

SẢN XUẤT

Sản phẩm của SƠN BĂNG được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, máy móc nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Italia, Nhật,… sẽ tạo nên những sản phẩm hoàn hảo, độ sắc sảo cao, chất lượng tốt.

THI CÔNG

Đội ngũ thợ thi công lành nghề, chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Với mục tiêu là đáp ứng theo mọi nhu cầu của khách hàng, phục vụ tận tình, đảm bảo tốt mọi công trình: đẹp, bền, chất lượng cao, tiết kiệm tài chính, đáp ứng thời gian nhanh nhất.

NỘI THẤT SƠN BĂNG hoạt động với phương châm “Dịch vụ tốt, chất lượng cao, giá cả phù hợp, bảo hành chu đáo”. Vì vậy quý khách hàng không phải ngần ngại khi gọi cho chúng tôi vào bất cứ lúc nào cho dù quý vị mua một hay nhiều sản phẩm, đội thi công sẽ phục vụ chở hàng và lắp đặt tận nơi theo yêu cầu của quý khách.

Hotline: 0933.856.886 – Tel: 08 6284 9636

Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM.