Thảo Luận Salon sáp màu ash mud Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi lanp87030, 27/12/17.

 1. lanp87030

  lanp87030 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  2/6/17
  Bài viết:
  215
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Tư vấn sáp màu ash mud Sơn La HOTLINE: 0938 433 289

  bạn có nhu cầu NHUỘM MÀ SỢ TÓC BỊ HƯ, KHÔ?
  bạn muốn nhuộm tóc nhưng lo lắng các bước , học hành không được cho phép mình sở hữu vài màu nhuộm mà mình thích - Bạn muốn thường xuyên thay đổi màu tóc Nhưng ai ngại phải ngồi lâu trong tiệm tóc và chi phí quá cao?


  [​IMG]
  Sáp vuốt tóc đổi màu thường lên màu nhanh và ổn định, ai chiếm lĩnh thể biến đổi màu sắc của tóc theo ý muốn. Đặc biệt với khả năng bị rửa trôi trong nước & dễ sử dụng, cho nên sáp vuốt tóc có màu hot hơn bao giờ hết. ai cũng không cần phải nhuộm màu tóc đẹp mỗi khi đi chơi hay đi dự buổi tiệc, bởi sáp vuốt tóc tạo màu sở hưũ thể giúp người đổi khác màu tóc theo từng ngày & có thể dễ phối hợp cùng tất cả Color khác nhau.

  Và Hãy thôi search Google “David Beckham Hairstyle” hay “Undercut Hairstyle 2015” cho kiểu tóc tiếp theo sau của mình. Khuôn mặt sẽ quyết định tới kiểu tóc tương xứng, kết hợp với chất tóc để giúp đỡ người tìm được san pham ưng ý.

  Nguyên tắc cơ bản khi chọn kiểu tóc cân xứng với khuôn mặt là sự hài hòa. Ví dụ với khuôn mặt vuông, hãy tham khảo những kiểu tóc bồng bềnh và sở hưũ xu hướng hất chéo sang để tạo sự mềm mại. Ngược lại, khuôn mặt tròn cần tới sự góc cạnh từ phần tóc được tỉa xong xuôi khoát & phải cân nhắc kĩ vài kiểu Pompadour hay Slickback vốn đẩy mạnh tất cả đường tròn.

  Đừng lo đã chiếm lĩnh SÁP VUỐT TÓC TẠO MÀU đến từ Nhật Bản với ưu điểm vượt trội:
  Sáp vuốt là lên ngay thay đổi màu tóc trong 3s - Gội đầu là tóc lại trở về nguyên trạng ban đầu - Mùi thơm sexy nóng bỏng và đặc biệt không gây hại cho tóc và da đầu.

  - chúng ta thích nhuộm tóc nhưng lo sợ công việc , học hành không cho phép mình sở hữu tất cả màu nhuộm mà mình thích.
  - ai thường xuyên biến hóa màu tóc, nhưng chi phí nhuộm tóc cao, tẩy tóc nhiều còn làm hỏng cả tóc và da đầu, với Sáp màu ASH MUD người có thể thay đổi bất cứ lúc nào Bạn muốn với chi phí tiết kiệm nhất và hoàn toàn an toàn cho tóc.
  - người nhuộm tóc nhưng sợ hóa chất làm hư tổn da đầu, tẩy tóc làm hỏng tóc, đơn giản với Style Wax, người sẽ được tất cả điều Bạn thích trong 60s và CHẲNG phải sợ bất kỳ điều gì.
  - bạn muốn thay đổi nhưng sợ bố mẹ phát hiện, đơn giản chỉ việc GỘI ĐẦU là hết màu trên tóc.
  - Trong 1 ngày người có thể biến hóa vài lần màu tóc chỉ với những thao tác.
  - KHÔNG HẠI DA ĐẦU, VÀ KHÔNG GÂY HỬ TỔN CHO TÓC CỦA ai.
  vài sai lầm khi sử dụng sáp vuốt tóc màu

  Sử dụng với tóc ướt: làm cho tóc bết dính khó tạo được kiểu đẹp
  Vuốt sáp hoàn thành khôn sấy: màu sẽ không lên được đẹp
  Dùng lượng sáp quá ít: tóc không lên màu được đều
  Vuốt không đều: chỗ lên màu chỗ không
  Nếu bạn dùng wax xuất sắc, người sở hưũ thể dùng lược để chải lại, tạo kiểu tóc khác mà không sao cả. trong lúc chuyện này với các loại sáp kém chất lượng thì gần như không thể. Bởi vì khả năng kết dính của chúng vốn đã kém. Nếu ai chải hoặc tạo kiểu lại thì tóc sẽ rối tung lên. . những loại sáp chất lượng cao hiện không có hàng giả và được đưa vào Việt Nam từ tất cả nguồn nhập tại những nước châu Âu và Mỹ. Chất lượng của chúng đảm bảo hơn. Không chỉ đáng tiền mà cũng tạo cảm giác yên tâm cho ai sử dụng. Đó là còn chưa nói đến việc chúng là vài thương hiệu được rất nhiều stylist và các Youtuber nổi tiếng suốt ngày khuyên dùng.
   

Chia sẻ trang này