Thảo Luận Dịch vụ thành lập hộ kinh dinh cá thể quận cầu giấy hà nội

Thảo luận trong 'Thảo Luận Về Seo' bắt đầu bởi ngoctrang017537, 10/3/18.

 1. ngoctrang017537

  ngoctrang017537 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  3/6/17
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Hướng dẫn thành lập hộ kinh doanh cá thể quận cầu giấy hà nội
  Hộ kinh doanh do một mọi cá nhân là công dân Việt Nam hoặc một nhóm người hoặc một hộ gia đình làm chủ, chỉ được đăng ký kinh dinh tại một địa điểm, dùng không quá mười lao động, không có con dấu và chịu bổn phận bằng tất cả tài sản của mình đối với hoạt động kinh doanh.
  [​IMG]

  Thành lập hội kinh doanh cá thể quận Cầu Giấy, dịch vụ tư vấn đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể ở tại Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, thành lập hộ kinh doanh cá thể đăng ký hộ kinh doanh cá thể 2017 đăng ký hộ kinh doanh cá thể ở đâu Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, quy định về hộ kinh doanh cá thể phí thành lập hộ kinh doanh cá thể Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hoà- Cầu Giấy là một quận thuộc Hà Nội. Cầu Giấy là cái nôi của văn hiến và nghề cổ truyền như làm lụa, dệt, làm giấy.
  Hộ gia đình sản xuất nông, lâm, ngư nghiệp, làm muối và những người bán hàng rong, quà vặt, buôn chuyến, kinh doanh lưu động, làm Hồ sơ có thu nhập thấp không phải đăng ký, trừ trường hợp kinh dinh các ngành, nghề có Đăng kí.

  Hộ kinh doanh có dùng thường xuyên hơn mười lao động phải chuyển đổi sang hoạt động theo cách thức doanh nghiệp.

  Quyền thành lập hộ kinh doanh và bổn phận đăng ký của hộ kinh doanh

  1. Công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, có năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự đầy đủ; các hộ gia đình có quyền thành lập hộ kinh doanh và có nghĩa vụ đăng ký hộ kinh doanh theo quy định của luật pháp.

  2. mọi cá nhân, hộ gia đình quy định nêu trên chỉ được đăng ký một hộ kinh doanh trong khuôn khổ toàn quốc.

  lớp lang, Đăng kí đăng ký hộ kinh doanh

  1. mỗi người, nhóm mọi người hoặc người đại diện hộ gia đình gửi Giấy yêu cầu đăng ký hộ kinh doanh đến bộ phận Đăng ký kinh doanh quận Cầu Giấy. Nội dung Giấy yêu cầu đăng ký hộ kinh dinh gồm:

  a) Tên hộ kinh doanh, địa chỉ địa điểm kinh dinh;

  b) Ngành, nghề kinh dinh;

  c) Số vốn kinh dinh;

  d) Họ, tên, số và ngày cấp Giấy chứng minh nhân dân, địa chỉ nơi trú ngụ và chữ ký của các mỗi cá nhân thành lập hộ kinh dinh đối với hộ kinh dinh do nhóm mọi cá nhân thành lập, của cá nhân đối với hộ kinh doanh do mỗi cá nhân thành lập hoặc đại diện hộ gia đình đối với trường hợp hộ kinh doanh do hộ gia đình thành lập.

  Kèm theo Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh phải có bản sao Giấy chứng minh nhân dân của các mọi cá nhân dự hộ kinh dinh hoặc người đại diện hộ gia đình và Biên bản họp nhóm mọi người về việc thành lập hộ kinh doanh đối với trường hợp hộ kinh dinh do một nhóm mọi cá nhân thành lập.

  Đối với những ngành, nghề phải có chứng chỉ hành nghề, thì kèm theo các hồ sơ quy định tại khoản 1 Điều này phải có bản sao hợp thức chứng chỉ hành nghề của mỗi người hoặc đại diện hộ gia đình.

  Đối với những ngành, nghề phải có vốn pháp định thì kèm theo các giấy má quy định tại khoản 1 Điều này phải có bản sao hợp lệ văn bản xác nhận vốn pháp định của bộ phận, tổ chức có thẩm quyền.

  2. Khi tiếp thụ Thủ tục, bộ phận đăng ký kinh doanh quận Cầu Giấy trao Giấy biên nhận và cấp Giấy chứng thực đăng ký hộ kinh dinh cho hộ kinh doanh trong vận hạn năm ngày làm việc, kể từ ngày nhận Kinh nghiệm, nếu có đủ các Hướng dẫn sau đây:

  a) Ngành, nghề kinh dinh không thuộc danh mục ngành, nghề cấm kinh dinh;

  b) Tên hộ kinh doanh dự kiến đăng ký thích hợp quy định tại Điều 56 Nghị định này;

  c) Nộp đủ lệ phí đăng ký theo quy định.

  Trường hợp Các bước không hợp thức, trong kì hạn năm ngày làm việc, kể từ ngày nhận Thủ tục, cơ quan đăng ký kinh doanh quận Cầu Giấy phải thông tin rõ nội dung cần sửa đổi, bổ sung bằng văn bản cho người thành lập hộ kinh dinh.

  3. Nếu sau năm ngày làm việc, kể từ ngày nộp Dịch vụ đăng ký hộ kinh dinh mà không nhận được Giấy chứng thực đăng ký hộ kinh doanh hoặc không nhận được thông báo đề nghị sửa đổi, bổ sung Tư vấn đăng ký hộ kinh dinh thì người đăng ký hộ kinh doanh có quyền khiếu nại theo quy định của luật pháp về khiếu nại, tố giác.

  Đặt tên hộ kinh doanh

  1. Hộ kinh doanh có tên gọi riêng. Tên hộ kinh dinh bao gồm hai thành tố sau đây:

  a) Loại hình “Hộ kinh dinh”;

  b) Tên riêng của hộ kinh dinh.

  Tên riêng phải viết được bằng tiếng Việt, có thể kèm theo chữ số, ký hiệu và phát âm được.

  2. Không được sử dụng từ ngữ, ký hiệu vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc để đặt tên riêng cho hộ kinh dinh.

  3. Tên riêng hộ kinh dinh không được trùng với tên riêng của hộ kinh doanh đã đăng ký trong phạm vi quận Cầu Giấy
   

Chia sẻ trang này