Đau lưng do thoát vị đĩa đệm và bài thuốc đông y cực hay

Thảo luận trong 'Tư Vấn Làm Đẹp' bắt đầu bởi DongChau123, 12/3/18.

 1. DongChau123

  DongChau123 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  11/7/16
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nghe nhiều trường hợp nhắc về phương thuốc Nam gia truyền có công hiệu trị xương khớp, nhân một ngày đầu xuân, tôi có đến thôn Phú Vinh, An Khánh, Hoài Đức hỏi thăm về lương y Nguyễn thay thế Quý. Gặp một trường hợp dân bên đường tôi dừng lại hỏi thăm nhà, người này nhanh nhảu nói: “Lương y Quý trị xương khớp phải không? Các anh cứ theo lối kia là tới nơi”. Theo hướng tay chỉ tôi từng tìm được đến nhà ông. Không không dễ dàng tìm như vốn nghĩ, tôi được đón tiếp thân tình tại mộtnhà riêng và cũng Ngoài ra là trung tâm y tế của lương y Quý. Ông Quý khiêm tốn chia sẻ: “Tôi luôn tâm niệm rằng gia tăng uy tín khám điều trị chứng bệnh là nâng cao môi trường điều trị khỏi cho người bệnh, giúp cho bệnh nhân sớm có một cuộc sống mạnh khỏe thường thì.”

  Qua tìm hiểu của chúng tôi lương y Nguyễn thế Quý là hậu duệ đời thứ 10 của dòng họ chuyên tiến hành thuốc kháng sinh gia truyền từ thời Tây Sơn, Nguyễn Huệ. Bên cạnh đó, bia Tiến sĩ ở Quốc Tử Giám có ghi danh cụ trong dòng họ đỗ tiến sĩ ngành y tiến hành ngự y trong triều là cụ Nguyễn Gia Phan (tức Nguyễn thế Lịch). Bên cạnh đó nhà thờ họ của dòng họ Nguyễn được bộ phận nhà nước có thẩm quyền chứng nhận di tích lịch sử Việt Nam.

  Nối tiếp truyền thống ấy, lương y Nguyễn thay Quý cũng từng tham gia học trường y học Tuệ Tĩnh, với tấm bằng lương y đa khoa. Chúng tôi cũng tình cờ biết rằng, vợ lương y Quý – chị Phạm Thị Hằng cũng là một trường hợp có bằng cấp về Đông y, tốt nghiệp khóa đào tạo cơ bản điều trị căn bệnh về xương khớp, là một trường hợp bạn đồng hành luôn hỗ trợ ông cả về công việc lẫn cuộc sống.

  Đọc thêm: http://benhdaukhopgoi.com/dau-dau-goi-khong-sung-nguyen-nhan-la-gi.html

  Các phương thuốc gia truyền của ông có 3 kiểu đặc chữa cực kỳ tiêu biểu: Thứ đặc biệt là điều trị căn bệnh loét, nhiễm trùng, vết mổ bị hoại tử ở xương hay nằm quá lâu gặp phải thối thịt. Người bệnh đến đối với ông đều trong mức độ cực kỳ không nhỏ và cao tuổi. Trong cuốn sổ lưu bệnh nhân tại phòng khám mà chúng tôi may mắn có cơ hội được đọc, nhiều cụ già mắc phải gãy liên mấu chuyển và gãy cổ xương đùi, xương chậu,gãy xẹp thân đốt cột sống xương cánh tay tuy nhiên do tuổi cao không thể mổ được...đều đã từng nhờ tài đức của lương y Quý mà trị khỏi. Khi liên hệ lại hỏi thăm các cụ, lương y khá là mừng khi biết các cụ đều từng khỏi và đi lại tốt.

  hiện nay ứng dụng phương pháp thông tin mang đến thuận tiện cho việc thăm khám chữa trị bệnh của nhà thuốc. Hàng ngàn lượt người mắc bệnh ở các tỉnh thành trong cả nước, có khi còn ở nước ngoài gặp các chứng bệnh về xương khớp đã gửi phim chụp qua mạng Zalo hoặc Facebook được lương y chuẩn đoán và gửi kháng sinh qua bưu điện, xe khách Sau đó tiến hành theo hướng dẫn của lương y đều khỏi, bài tiết kiệm được tương đối nhiều thời gian giá thành.

  Đọc thêm: http://chuaviemkhop.com/cang-co-lung-va-cang-day-chang-lung-nguyen-nhan-trieu-chung.html

  kiểu kháng sinh thứ 3 ông ứng dụng thành tựu là các dạng kháng sinh ông dùng để hỗ trợ thoát vị đĩa đệm, thoái hóa. 1 Năm ông chữa trị cho rất nhiều người mắc bệnh đạt hiệu quả khả quan.

  Chia sẻ với chúng tôi lương y cho biết làm về chấn thương gãy xương, điều quan trọng nhất phải biết được giải phẫu và công dụng của từng xương, cơ năng vận động của từng loại khớp trên cơ thể. Trước hết phải chụp phim đánh giá đã ổ gãy, Tiếp đó nắn xương,khớp về đúng vị trí mới bó kháng sinh và nẹp cố định bằng các nẹp chỉnh hình làm gì cho đủ vững chắc giảm thiểu di lệch thứ phát.
   

Chia sẻ trang này