Thảo Luận Các bước thành lập doanh nghiệp, công ty môi giới việc làm

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi lanp87030, 10/3/18.

 1. lanp87030

  lanp87030 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  2/6/17
  Bài viết:
  205
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Đăng kí thành lập doanh nghiệp giá rẻ, công ty môi giới việc làm


  Việt Nam là nước sở hưũ nguồn lao động dồi dào, số người ở trong độ tuổi lao động cao. Hàng năm, có hàng trăm ngàn việc mới. Vậy làm sao để kết hợp được giữa nhu cầu người cần tuyển lao động và người lao động?. cách thực hiện được đưa ra là qua những công ty giới thiệu việc làm. Đây là mô hình công ty trợ giúp xã hội sở hưũ ý nghĩa to lớn. nhưng lại để thành lập công ty Hướng dẫn giới thiệu việc làm và hoạt động hiệu quả cần hoạt động sở hưũ uy tín, đặt lợi ích của người lao động lên hàng đầu
  Trung tâm giới thiệu việc làm luôn là cầu nối cho bạn lao động và người sử dụng lao động thông qua Dịch vụ, giới thiệu việc làm cho ai lao động, cung ứng và tuyển lao động theo yêu cầu của người sử dụng lao động, thu thập và cung ứng tất cả thông tin về thị trường lao động.

  Hướng dẫn thành lập công ty Hồ sơ giới thiệu việc làm

  Chính phủ vừa ban hành nghị định quy định Đăng kí, Đăng kí thành lập và hoạt động của tổ chức giới thiệu việc làm. Theo đó, để được phép thành lập, tất cả trung tâm giới thiệu việc làm phải đáp ứng đủ những Kinh nghiệm như: sở hưũ ít nhất 5 cán bộ trình độ từ cao đẳng trở lên, đội ngũ cán bộ chiếm lĩnh lý lịch rõ ràng, không chiếm lĩnh tiền án. Ngoài ra, việc thành lập trung tâm phải tối ưu với quy hoạch của địa phương đã được phê duyệt…

  Cũng theo nghị định trên, các doanh nghiệp kinh doanh Các bước giới thiệu việc làm phải sở hưũ giấy phép do Sở Lao động – Thương binh – Xã hội cấp, sở hưũ ít nhất 300 triệu đồng ký quỹ cư ngụ ngân hàng để giải quyết vài rủi ro và vài khoản nếu phải đền bù.

  Hướng dẫn về cơ sở vật chất kinh doanh Đăng kí giới thiệu việc làm: hợp đồng thuê trụ sở 36 tháng trở lên, sở hưũ diện tích sử dụng ổn định, cơ sở vật chất đầy đủ cho việc kinh doanh dịch vụ.

  Theo Cục Quản lý lao động ngoài nước, nếu thực hiện đúng vài yêu cầu trên thì sẽ có không ít công ty, trung tâm giới thiệu việc làm đang tồn đang ở sẽ bị giải thể.

  Quy định thành lập văn phòng giới thiệu việc làm

  Để được phép thành lập văn phòng giới thiệu việc làm thì văn phòng đó phải đáp ứng toàn bộ vài Các bước tại trên bao gồm: tối thiểu 5 lao động trình độ trên cao đẳng, sở hưũ lý lịch rõ ràng, sở hưũ phẩm chất đạo đức rẻ và không sở hưũ tiền án, tiền sự; khi thành lập văn phòng giới thiệu việc làm thì cần phải phù hợp với quy hoạch việc làm của tỉnh/ thành phố đã được phê duyệt,….
  Văn phòng phải chiếm lĩnh giấy phép lao động do Sở Lao động-Thương binh&Xã hội cấp, chiếm lĩnh tối thiểu 300.000.000 đồng ký quỹ đang ở ngân hàng nhằm giải quyết vài các rủi ro hay những khoản nếu như phải đền bù.

  Theo Cục Quản lý lao động ngoài nước quy định, nếu như thực hành đúng và đầy đủ vài yêu cầu trên thì sẽ chiếm lĩnh rất nhiều những trung tâm, văn phòng giới thiệu việc làm đang hoạt động bị giải thể.
  Kinh nghiệm thành lập văn phòng giới thiệu việc làm

  Kinh nghiệm thành lập văn phòng giới thiệu việc làm như sau:

  – Đề nghị thành lập văn phòng giới thiệu việc làm;

  – Danh sách cổ đông/ đồng đội;

  – Dự thảo điều lệ công ty;

  – Danh sách tất cả ngành nghề giới thiệu việc làm;

  – Quyết định bổ nhiệm ai đứng đầu văn phòng;

  – Giấy tờ chứng thực mọi cá nhân của vài cổ đông/ thành viên;

  vài mốc thời gian quan trọng của việc thành lập văn phòng giới thiệu việc làm:

  – thời gian cấp phép: trong vòng 15 ngày cư ngụ kể từ ngày nhận được Đăng kí hợp lệ

  – Thời hạn giấy phép: giấy phép hoạt động chiếm lĩnh hạn là 36 tháng, hết 36 tháng văn phòng phải xin cấp lại 1 lần.

  Như vậy, Nam Việt Luật đã mang đến cho ai đọc Các bước thành lập văn phòng giới thiệu việc làm, nếu còn gì thắc mắc hãy liên hệ với Nam Việt Luật nhé.
   

Chia sẻ trang này