duynguyen01
Hoạt động cuối:
17/3/18
Tham gia ngày:
25/11/17
Bài viết:
6
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
1
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
11/3/93 (Tuổi: 25)
Web:

Chia sẻ trang này

duynguyen01

Thành viên mới, Nam, 25

http://tuvannamkhoa.org 4/12/17

duynguyen01 được nhìn thấy lần cuối:
17/3/18
  1. duynguyen01
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  11/3/93 (Tuổi: 25)
  Web:
  http://tuvannamkhoa.org/
  Xuất tinh ngược cũng được xem là một loại căn bệnh hay gặp tại đấng mài râu, thế nào được gọi là xuất tinh ngược? Đó là chỉ đấng mài râu trong liệu trình đường tình dục đạt cực khoái và xuất tinh, tinh dịch không nên xuất ra ngoài mà lại xuất ngược vào trong bọng đái, sau đó đi tiểu thì tinh dịch theo đường nước tiểu ra ngoài, đây cũng chính là nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới nếu như đừng nên trị kịp thời. Nhưng triệu chứng xuất tinh ngược với không xuất tinh rất giống nhau, nguyên do vậy bài viết trong bài viết này sẽ cho bạn tìm hiểu hiện tượng xuất tinh ngược ở đấng mày râu có các triệu chứng gì.

  [​IMG]

  Các dấu hiệu xuất tinh ngược ở đàn ông

  Sau khi quan hệ tình dục, lần đi tiểu đầu tiên nước tiểu có vẩn đục

  Nguyên do sự xuất hiện của xuất tinh ngược, tinh dịch đều chảy ngược vào trong bọng đái, do đó đàn ông dưới thời điểm quan hệ tình dục, lần đi đái đầu tiên sẽ có tinh trùng lẫn vào trong nước tiểu, vi thế mà nước tiểu mới có màu vẩn đục.

  Không nhìn thấy tinh trùng phóng ra từ niệu đạo

  Bình thường khi đấng mài râu đạt khoái cảm và xuất tinh ra ngoài, đều sẽ có tinh dịch phóng ra từ của niệu đạo, nhưng người bị bệnh mắc xuất tinh ngược thì có thể không nhìn thấy hiện tượng này nguyên do tinh dịch đều chảy ngược hết vào bên trong bàng quang.

  Khi quan hệ đạt được khoái cảm

  Xuất tinh ngược và không xuất tinh giống nhau ở chỗ đều không nhìn thấy tinh dịch phóng ra ngoài, nhưng điểm không giống biệt đó là thời gian quan hệ tình dục, không xuất tinh thì không có cảm giác đạt khoái cảm, còn xuat tinh nguoc có cảm giác đạt được khoái cảm.

  Có hành động xuất tinh và đạt khoái cảm


  Còn có ý kiến khác giúp rằng, xuất tinh ngược không chỉ có đạt khoái cảm, mà còn có hành động xuất tinh, chỉ có điều tinh dịch phóng ra đều đều đi ngược hết vào trong bọng đái, đối với các dấu hiệu của xuất tinh ngược này nhất định phải nhớ kỹ.

  Tham khảo: tại đây!